THƯƠNG HIỆU HỘP ĐỒNG HỒ ROBOX

SWISS ROBOX ra đời vào năm 1955, do Ông George Gebhardt, sinh năm 1929, người Thụy Sĩ, sinh ra tại ST. Gallen là thủ phủ của Bang ST. Gallen. ROBOX là doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các dòng hộp xoay đồng hồ cơ automatic. Ông George Gebhardt đã từng là một cổ đông có tầm ảnh hưởng lớn trong Tập đoàn chế tác đồng hồ lừng danh Vacheron Constantin trước khi ông thành lập Công ty hộp đồng hồ ROBOX cho riêng mình. Sau gần 5 năm (1950-1955) nghiên cứu và tìm hiểu về dòng hộp xoay đồng hồ automatic, ông đã có một quyết định lớn dẫn đến sự thay đổi hoàn toàn về nhu cầu sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ trên thế giới ngày nay, đó chính là thành lập Công ty hộp đồng hồ ROBOX chuyên sản xuất và chế tác hộp xoay đồng hồ cơ hiệu ROBOX.

Tuy nhiên, mục đích khi khởi nghiệp chỉ là nhằm cung cấp hộp cho các nhà máy sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ phục vụ cho quá trình TEST thử nghiệm các dòng đồng hồ cơ automatic trước khi xuất xưởng. Và ông đã thành công lớn khi hộp thương hiệu ROBOX của ông được hầu hết các nhà máy chế tác đồng hồ Thụy Sỹ đón nhận.

Công Ty hộp đồng hồ ROBOX Thụy Sỹ

Mãi đến gần đây, tháng 6 năm 2014, sau khi phòng nghiên cứu thị trường có báo cáo về tính thực dụng của dòng sản phẩm hộp xoay đồng hồ cơ này đối với thị trường toàn cầu là rất cao, ông đã có thêm một quyết định chuyển mình nữa khi bắt đầu tung thương hiệu ROBOX của mình vào thị trường dành cho khách hàng lẻ trải nghiệm. Thị trường đầu tiên ông đặt chân không đâu khác chính là nước nhà, đất nước với những con người khắt khe về chất lượng và sự hoàn mỹ. Và dĩ nhiên là sản phẩm của ông đã và đang rất thành công nơi đây khi doanh thu bán hộp đồng hồ Robox tăng chóng mặt từng ngày.

Ngay tiếp sau đó, năm 2015 ông đưa sản phẩm thương hiệu ROBOX của mình tiếp cận thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và gần đây nhất là Châu Á. Với những bước tiến bượt bậc như vậy, không lâu nữa, thương hiệu Hộp đựng đồng hồ ROBOX sẽ là một phụ kiện không thể thiếu cho bất cứ ai yêu thích và có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ đeo tay.

Hộp đồng hồ cơ automatic năm 1952

Đây là hình ảnh kệ xoay đồng hồ cơ automatic đầu tiên được Ông George Gebhardt tự chế vào năm 1952, và cũng là chiếc kệ xoay đồng hồ tự động đầu tiên trên thế giới. Với cơ chế hoạt động xoay và đảo chiều theo nhiều hướng khác nhau giống như sự chuyển động của cổ tay. Máy sử dụng năng lượng hoạt động từ Pin chuyển hóa thành cơ năng thông qua từ trường. Mặc dù phát minh của ông không được vận dụng vào thực tế do sự ảnh hưởng của từ trường đến chiếc đồng hồ, nhưng nó không chỉ đánh dấu bước ngoặt cho sự ra đời của dòng hộp xoay đồng hồ cơ ngày nay, mà còn là bước đột phá để hình thành lên ý tưởng cho sự ra đời của thương hiệu hộp đồng hồ ROBOX của riêng ông ngày nay.

Dưới đây là số liệu thống kê tại trung tâm hành chính của ROBOX Thụy Sỹ về thông tin hệ thống phân phối sản phẩm thương hiệu hộp đồng hồ ROBOX Thụy Sỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới kể từ tháng 06/2014 cho đến nay.