Mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic giá rẻ hay authentic?

✅✅✅.⭐️ Mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC giá rẻ hay HỘP CHÍNH HÃNG ⭐️.✅✅✅?

Tôi nên mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC giá rẻ hay HỘP CHÍNH HÃNG?

Gia đình tôi được xếp vào diện có điều kiện kinh tế khá, nên tôi không phải lo lắng chuyện tiền bạc khi chọn mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC chính hãng để bảo quản, trưng bày và lên dây cót cho những chiếc đồng hồ automatic giá trị của mình. Tuy nhiên, do thị trường dòng HỘP XOAY ĐỒNG HỒ CƠ đang bày bán quá nhiều, chất lượng ra sao, thật giả thế nào tôi chưa biết? Nên tôi xin tư vấn có nên mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC giá rẻ hay HỘP CƠ CHÍNH HÃNG tốt hơn?
Chuyện là thế này…! Tết vừa qua, vợ chồng tôi bay vào Sài Gòn (TPHCM) đến nhà người bạn chơi chúc Tết, được ông bạn thân hăm hở vui mừng giới thiệu: “Tao vừa mới mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC 4+6 chiếc rất hay, do giá dòng này hiện nay bán tại Việt Nam khá cao nên phải loay hoay mãi với ông GOOGLE mới tìm kiếm được địa chỉ bán HỘP QUAY ĐỒNG HỒ giá rẻ như dự định tại TP.HCM. Mặc dù chưa biết chất lượng thế nào nhưng giá bán rẻ nhất chỉ 2,7 triệu, cửa hàng đó lại bảo hành 6 tháng nên tao cũng tạm thời yên tâm…!

✅✅✅.⭐️ Mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC giá rẻ hay HỘP CHÍNH HÃNG ROBOX THỤY SỸ ⭐️.✅✅✅?

Tôi thì kỹ tính hơn ông bạn của mình…! Quả thực là tôi cũng đã tìm hiểu dòng HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ XOAY TỰ ĐỘNG này 1 thời gian rồi. Do đang sở hữu gần 20 chiếc đồng hồ quý giá, trong đó có tới gần 1/2 trong số đó là dòng đồng hồ cơ automatic, nên tôi thường xuyên phải lên dây cót bằng tay mỗi khi đeo. Nếu tình trạng này kéo dài thêm nữa chắc có lẽ bộ sưu tập đồng hồ yêu quý của tôi sẽ hư hỏng chỉ trong thời gian ngắn tới. Do vậy, tôi có dự định sẽ mua 2 chiếc hộp xoay: HỘP XOAY ĐỒNG HỒ 1 chiếc và HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC 6+7 hoặc HỘP 9 CƠ. Tôi đang sống tại Đà Nẵng, nơi đây chưa có nhiều địa chỉ cửa hàng bán dòng HỘP QUAY ĐỒNG HỒ AUTOMATIC nên càng khó khăn khi tìm hiểu (chủ yếu tập trung tại Hà Nội và TP. HCM). Được biết hiện nay ở Việt Nam có 3 thương hiệu HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY đang rất được đánh giá cao là: WRIST của Ấn Độ, PAUL DESIGN của Hồng Kông và ROBOX của Thụy Sỹ; dĩ nhiên thì bên cạnh đó cũng có rất rất nhiều các mẫu TỦ HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ giá rẻ bày bán tràn lan, quảng cáo ấn tượng nhưng 99% tôi sẽ không mua dòng hộp này. Với thương hiệu WRIST có nguồn gốc từ Ấn Độ – Do các sản phẩm của quốc gia này chưa được kiểm chứng nhiều tại Việt Nam nên tôi còn e ngại. mặc dù nhìn hộp khá đẹp, giá rất hợp lý, lại được bảo hành tới 2 năm. Còn với nhãn hiệu PAUL DESIGN – Do có nguồn gốc từ Hồng Kông thuộc Trung Quốc, mà giá lại quá cao nên tôi không thích lắm. Tôi có thiên hướng chọn mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC của THỤY SỸ, vì hiện tại tôi đang có tới 12 chiếc xuất xứ Thụy Sỹ như: ROLEX 3, OMEGA 5, TISSOT 2, PIAGET 1 và VACHERON CONSTANTIN 1. Chất lượng THỤY SỸ thì chúng ta không cần phải bàn tới, đồng hồ Thụy Sỹ lại được trưng bày trong HỘP XOAY ĐỒNG HỒ CƠ THỤY SỸ thì quá hoàn hảo, tuy nhiên dường như thiết kế của các mẫu HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC ROBOX (Thụy Sỹ) khá đơn giản nên tôi hơi băn khoăn điều này. Xin nhà cung cấp hãy đưa ra cho tôi những lý do thuyết phục nhất để tôi có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ AUTOMATIC chính hãng ROBOX (Thụy Sỹ) thay vì mua các thương hiệu khác hoặc dòng HỘP LÊN DÂY CÓT ĐỒNG HỒ giá rẻ đang bán khắp nơi hiện nay…!

✅✅✅.⭐️ Mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC giá rẻ hay HỘP CHÍNH HÃNG WRIST ẤN ĐỘ ⭐️.✅✅✅?

ROBOX Việt Nam xin trả lời bạn đọc như sau:

Những lý do bạn KHÔNG NÊN mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic giá rẻ

 • 99% các dòng HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ giá rẻ trên thị trường hiện nay đều có xuất xứ từ TRUNG QUỐC. Do mục tiêu cạnh tranh ưu tiên “SỐ 1” của nhà sản xuất và cửa hàng bán HỘP LÊN DÂY CÓT ĐỒNG HỒ phân khúc này chình là GIÁ PHẢI RẺ NHẤT nên họ ít quan tâm đến CHẤT LƯỢNG. Đồng thời, họ nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng là THÍCH MUA HÀNG RẺ nên họ chọn CUNG CẤP HÀNG GIÁ RẺ. Mặc dù có nhiều nơi quảng cáo rằng: “Sử dụng Motor MABUCHI của NHẬT BẢN nhưng điều này thật khó hiểu, vì TRUNG QUỐC là quốc gia số 1 về sản xuất các linh phụ kiện này”. Mặt khác, có 1 số địa chỉ cửa hàng bán HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic giá rẻ nhưng lại quảng cáo là HÀNG XÁCH TAY từ MỸ, ĐỨC, THỤY SỸ, ANH,… Để đảm bảo an toàn cho mình, khách hàng nên yêu cầu kiểm tra LOGO, Phiếu bảo hành, Bộ nguồn Adapter, Mã code,… trước khi mua, vì đã là sản phẩm có xuất xứ từ các QUỐC GIA UY TÍN thì đều phải có đầy đủ thông tin chứng minh nguồn gốc hàng hóa.
 • Được các cửa hàng bán cam kết bảo hành 3 tháng, 6 tháng, thậm chí có nơi là 1 năm nhưng trước khi đặt niềm tin khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ. Vì với dòng HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic giá rẻ có thể chỉ sử dụng được 3 tháng, 6 tháng hoặc lâu là 1 năm sẽ bị hư hỏng. Đi sửa chữa thì hiện nay vẫn rất hiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC tự xoay, mà nếu có thì chi phí sẽ rất cao.
 • 90% dòng HỘP LÊN DÂY CÓT ĐỒNG HỒ giá rẻ đều sử dụng da PU để bọc bên trong (1 số hộp bọc cả bên ngoài để giảm chi phí tối đa), với điều kiện khí hậu ẩm ướt tại Việt nam và các cạnh sắc của dây đeo đồng hồ thì chỉ sử dụng trong khoảng 3 đến 6 tháng là lớp da PU đó sẽ bị nổ, bong tróc, trầy xước,… nhìn rất mất thẩm mỹ. Bạn hãy tưởng tượng: “Chiếc đồng hồ cơ automatic giá trị mà trưng bày trong chiếc HỘP XOAY ĐỒNG HỒ CƠ bị bong tróc da như vậy thì thật không đáng”.

✅✅✅.⭐️ Mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC giá rẻ hay HỘP CHÍNH HÃNG PAUL DESIGN HỒNG KÔNG ⭐️.✅✅✅?

 • ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG mà nhà sản xuất và đơn vị cửa hàng cung cấp HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic giá rẻ nhắm tới chính là: (1) KHÁCH HÀNG CÓ THU NHẬP THẤP, (2) KHÁCH HÀNG ĐEO ĐỒNG HỒ CÓ GIÁ TRỊ THẤP, (3) KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG TIN TƯỞNG. Với cả 3 đối tượng khách hàng này thì họ thường đeo những chiếc đồng hồ giá rẻ, đồng hồ fake, có xuất xứ TRUNG QUỐC, khả năng tự động lên cót kém,… nên chiếc HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ TỰ QUAY giá rẻ phải có quy trình xoay lâu hơn và nghỉ ít hơn. Mặc dù tất cả các dòng đồng hồ cơ tự động hiện nay đều có khả năng tự trượt bánh đà để không bị đứt cót, nhưng theo các chuyên gia hàng đầu thế giới về đồng hồ cơ khuyên thì không nên dự trữ lượng cót luôn trong điều kiện cao nhất, vì như vậy về lâu dài sẽ làm DÂY CÓT NHANH BỊ DÃO – Giảm dần khả năng trữ cót. Khi 1 chiếc đồng hồ automatic chính hãng được trưng bày trong chiếc HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ giá rẻ – Do dòng hộp này có thời gian quay nhiều nghỉ ít nên lượng cót được bổ sung nhanh và liên tục làm cho chiếc đồng hồ cơ của bạn lúc nào cũng trong điều kiện dự trữ cót cao nhất, và chuyện DÂY CÓT NHANH BỊ DÃO là điều sẽ xảy ra.

Vì sao bạn NÊN mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic chính hãng?

 • Nếu bạn đang đeo chiếc ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG thì chắc chắn bạn sẽ phải thừa nhận rằng: (1) ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG đều có chất lượng vượt trội, (2) ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG đều có xuất xứ từ các QUỐC GIA UY TÍN, (3) Đeo ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG cho ta cảm giác tự tin khẳng định mình. Với 1 chiếc HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic chính hãng cũng vậy: (1) Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì khả năng bảo vệ tối đa chiếc đồng hồ cơ giá trị của bạn khi trưng bày trong HỘP XOAY ĐỒNG HỒ CƠ CHÍNH HÃNG, (2) Bạn tự tin bài trí chiếc HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ AUTOMATIC CHÍNH HÃNG của mình tại 1 nơi trang trọng nhất để mọi người cùng chiêm ngưỡng, bình luận, (3) Bạn tự hào khi sử dụng chiếc HỘP QUAY ĐỒNG HỒ CƠ CHÍNH HÃNG đề cao yếu tố chất lượng và KHÁCH HÀNG THƯỢNG ĐẾ.

✅✅✅.⭐️ Mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC giá rẻ hay HỘP CƠ CHÍNH HÃNG ROBOX THỤY SỸ ⭐️.✅✅✅?

 • Tất cả các thương hiệu HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic đều có chế độ BẢO HÀNH TỐT NHẤT – Thậm chí là BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ. Họ sẽ mang đến cho bạn 1 chất lượng thực sự – 1 dịch vụ chu đáo – 1 cảm nhận an tâm.
 • Các dòng HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ tự xoay chính hãng đều sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất mang đến 1 sản phẩm hoàn hảo nhất. Đặc biệt, bên trong hộp đều được bọc nhung nỉ cao cấp không chỉ có tính thẩm mỹ cao, khả năng chống ồn, chống từ mà còn cho độ bền vượt thời gian, đảm bảo nâng niu những chiếc đồng hồ đeo tay của bạn 1 cách chuyên nghiệp và khoa học.
 • Do là các thương hiệu HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC CHÍNH HÃNG nên thường có giá bán khá cao. Vì vậy, đối tượng khách hàng mà họ tìm đến chính là những ai đang đeo ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG. Do vậy, những chiếc hộp này có quy trình quay được nghiên cứu hoàn toàn tương thích với các dòng ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG với khả năng trữ cót vừa đủ và an toàn nhất.

Nên mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC thương hiệu gì?

Hiện nay chỉ có 3 thương hiệu HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic chính hãng đang được bán phổ biến tại Việt Nam đó là: WRIST (Ấn Độ), PAUL DESIGN (Hồng Kông) và ROBOX (Thụy Sỹ). Bạn có thể dựa vào các tiêu chí lựa chọn như: Thiết kế + Nguồn gốc xuât xứ + Giá bán (Tham khảo thêm: Đừng để tiền rơi vì mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ). Với thiết kế thì dựa theo hình ảnh và khả năng trưng bày, nguồn gốc xuất xứ thì bạn đã biết, và dưới đây là phân khúc giá bán:

 • Thương hiệu HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic WRIST có xuất xứ từ Ấn Độ, đang được bán rộng rãi trên 120 quốc gia. Được đánh giá là dòng hộp có chất lượng khá tốt, ổn định, bảo hành 2 năm nhưng lại có mức giá rẻ nhất trong 3 thương hiệu trên, chỉ bằng 1/2 đến 1/3 với các dòng cùng chủng loại.

✅✅✅.⭐️ Mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC giá rẻ hay HỘP XOAY CHÍNH HÃNG ROBOX THỤY SỸ ⭐️.✅✅✅?

 • Thương hiệu HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic PAUL DESIGN đến từ Hồng Kông, với công nghệ sản xuất của Hồng Kông – Trung Quốc nên những chiếc hộp mang nhãn hiệu này khá đẹp mắt, chất lượng cũng được đánh giá khá tốt, mẫu mã đa dạng,… Tuy nhiên, mức giá bán cũng không hề rẻ, đang nằm trong TOP cao nhất về giá bán của các dòng HỘP LÊN DÂY CÓT ĐỒNG HỒ CƠ tại thị trường Việt nam.
 • TỦ HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic hiệu ROBOX từ Thụy Sỹ: Mặc dù tham gia vào thị trường bán lẻ chưa lâu song thương hiệu hộp ROBOX lại được khẳng định chất lượng và đẳng cấp khi đang là nhà cung cấp hàng đầu các dòng máy lên dây cót đồng hồ phục vụ cho quá trình thử nghiệm của các nhà máy chế tác ĐỒNG HỒ THỤY SỸ. Tuy vậy, nhưng giá bán của các model TỦ HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ Automatic ROBOX lại không quá cao, thấp hơn giá của dòng hộp PAUL DESIGN.

Nên mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ Automatic chính hãng ở đâu uy tín giá rẻ?

Hiện tại có khá nhiều nhà cung cấp các dòng HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ TỰ QUAY CHÍNH HÃNG, đặc biệt là ở các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng,… Tuy nhiên, nên mua ở đâu uy tín, đảm bảo và giá rẻ nhất thì còn phụ thuộc rất lớn vào khách hàng. Trước khi quyết định mua, xin quý khách hãy cân nhắc kỹ lưỡng: Tìm hiểu và so sánh giá bán + Yêu cầu cho kiểm tra đầy đủ thông tin thương hiệu, Logo, nguồc gốc xuất xứ + Chế độ bảo hành. Và trang online bán hàng: https://roboxvietnam.com/ cũng sẽ là địa chỉ tin cậy xứng đáng để bạn lựa chọn mua cho mình 1 chiếc HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC CHÍNH HÃNG hiệu ROBOX Thụy Sỹ ưng ý nhất.

Call Now Button
Gọi điện
Nhắn tin SMS
‎0948 555 111