TIỀN RƠI vì mua HỘP XOAY ĐỒNG HỒ giá rẻ

Đừng để mất tiền vì mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ

“TIỀN RƠI” vì mua HỘP XOAY ĐỒNG HỒ giá rẻ nhanh hỏng

Thị trường mua và bán hộp xoay đồng hồ giá rẻ đang cho thấy nhu cầu sử dụng Hộp đựng đồng hồ cơ ngày càng tăng cao. Do đó, khi nhắc đến tác dụng, cách sử dụng điều chỉnh và cơ chế hoạt động của hộp quay đồng hồ như thế nào thì có rất nhiều người biết. Tuy nhiên, khi được hỏi về hộp quay đồng hồ giá rẻ có tốt không, chất lượng ra sao, nên mua thương hiệu nào và mua ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết? Do vậy, để tránh bị “Tiền mất tật mang” vì mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ chất lượng kém chúng ta nên tham khảo kỹ hơn nội dung trong bài viết về dòng máy lắc đồng hồ automatic này.

✅.⭐️ TIỀN RƠI vì mua HỘP XOAY ĐỒNG HỒ giá rẻ 3 tháng hỏng ⭐️.✅.⭐️ Hộp quay đồng hồ cơ automatic kém chất lượng ⭐️.✅.

Tiền mất vì mua Hộp xoay đồng hồ giá rẻ nhanh bị hư hỏng

Dấu hiệu nhận biết hộp xoay đồng hồ giá rẻ chất lượng kém?

Theo thống kê thì, tính đến hết tháng 6 năm 2017 trên thị trường Việt nam đang có rất nhiều chủng loại thiết bị máy rung đồng hồ hay còn gọi Hộp đồng hồ xoay tự động khác nhau, từ loại đẹp cho đến loại xấu, từ hàng cao cấp cho đến chất lượng kém,… Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận diện và phân biệt cụ thể như sau:

Đối với Watch Winder phân khúc cao cấp

Hiện tại ở Việt nam đang có sự hiện diện của 2 thương hiệu Hộp xoay đồng hồ cơ automatic nằm trong phân khúc hàng cao cấp. Mỗi thương hiệu lại có một đặc điểm nổi bật riêng. Để được sở hữu 1 trong 2 thương hiệu này thì Bạn phải là người nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập cao.

⭐️.✅✅.⭐️ Mua hộp xoay đồng hồ cơ automatic Paul Design giá rẻ nhất ⭐️.✅✅✅.⭐️

Hộp xoay đồng hồ cơ automatic PAUL DESIGN – Hồng Kông loại 6 chiếc

Thứ nhất: Là thương hiệu dụng cụ con quay đồng hồ đến từ Hồng Kông với tên gọi khá ấn tượng Watch Winder “PAUL DESIGN”. Hộp đồng hồ cơ PAUL DESIGN (Hồng Kông) là thương hiệu hộp xuất hiện trên thế giới chưa lâu, song cũng đã để lại được 1 số ấn tượng khá nổi bật: Đây là dòng thiết bị hộp lên dây cót đồng hồ cơ có thiết kế bắt mắt, nước sơn đẹp bóng, khả năng trưng bày từ 1, 2, 3, 4, 5 cho đến 8, 9, 10,… 20 đồng hồ cơ. Tuy nhiên, do ra đời chưa lâu nên chưa có đánh giá nhiều về chất lượng, xuất xứ từ Hồng Kông nên người tiêu dùng Việt còn e ngại, có nhiều cơ sở bán với rất nhiều mức giá khác nhau nên khó nhận biết được hàng thật – hàng giả và thương hiệu hộp lên dây đồng hồ này cũng đang có mức giá khá cao, có thể Bạn phải chi ra từ 15 đến vài trăm triệu mới được sở hữu sản phẩm Automatic Watch Winder Box của PAUL DESIGN. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

⭐️.✅✅ Vì sao 99% người ⭐️ chọn mua hộp lắc đồng hồ cơ automatic Robox Thụy Sỹ ⭐️.✅✅✅.⭐️?

Hộp xoay đồng hồ cơ cao cấp hiệu ROBOX – Thụy Sỹ

Thứ hai: Đến từ Quốc gia Thụy Sỹ – Thương hiệu hộp xoay đồng hồ cơ ROBOX (Watch Winder Box tại website: https://swissrobox.com) được người tiêu dùng Việt biết đến bắt đầu từ giữa năm 2017. Ra đời từ năm 1955 nhưng mãi đến năm 2014, ROBOX (Thụy Sỹ) mới chính thức gia nhập vào thị trường bán lẻ thế giới, trong khi trước đó thương hiệu hộp đựng đồng hồ này chỉ tập trung cung cấp dòng Hộp xoay đồng hồ cơ automatic cho các nhà máy chế tác đồng hồ đeo tay tại Thụy Sỹ. Với chất lượng Thụy Sỹ – Thiết kế Thụy Sỹ – Cách sử dụng, điều khiển phù hợp với tất cả các dòng đồng hồ chính hãng & Đẳng cấp Thụy Sỹ nên ROBOX đã rất nhanh chóng được người tiêu dùng thế giới đón nhận. Tuy nhiên, với mức giá khá cao, tương đương như giá của thương hiệu PAUL DESIGN Watch Winder, chiếc hộp đựng đồng hồ cơ automatic chính hãng ROBOX chỉ có thể phù hợp với những người đang sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay có giá trị từ nghìn đô trở lên. Sản phẩm được bảo hành quốc tế 2 năm – Bảo dưỡng miễn phí 3 năm tiếp theo khi đã hết hạn bảo hành.

Watch Winder phân khúc tầm giá trung

✅✅✅.⭐️ Mua hộp xoay đồng hồ cơ automatic WRIST giá rẻ hơn ở đâu tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng ⭐️.✅✅✅✅.⭐️.

Hộp xoay đồng hồ cơ automatic cao cấp WRIST – Ấn Độ

Đây có thể là khu vực thị trường ít có sự cạnh tranh nhất đối với mặt hàng hộp xoay đồng hồ cơ automatic chính hãng, bởi hiện tại chỉ có 1 thương hiệu duy nhất đang nằm trong tầm giá này, đó chính là WRIST (Xuất xứ từ Ấn Độ). Bạn chỉ cần phải bỏ ra khoảng từ 2.400.000 cho đến 5.990.000 đồng là có thể được sở hữu 1 chiếc hộp xoay đồng hồ cơ automatic chính hãng hiệu WRIST (Ấn Độ) với cấu tạo, khả năng bảo quản và đựng từ 1, 2, 3, 2+3, 4+4, 4+5, 4+6, 6+6, 6+7 cho đến 6+8 đồng hồ. Được người tiêu dùng Việt đón nhận chưa lâu song với mức giá khá hợp lý, chất lượng đánh giá ổn định tốt, dụng cụ hộp quay đồng hồ cơ WRIST hoàn toàn có thể là sự lựa chọn hợp lý của rất nhiều người hiện nay. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Watch Winder giá rẻ – Phân khúc tầm giá thấp

⭐️.✅✅✅ Có nên mua hộp xoay đồng hồ cơ automatic giá rẻ không ⭐️.✅✅✅.⭐️.

Hộp xoay đồng hồ cơ giá rẻ bọc da PU loại 4+6 khá phổ biến hiện nay

Ở phân khúc này, chưa có 1 thương hiệu Watch Winder nào ghi danh tên tuổi của mình tại Việt nam. Tất cả đều là sản phẩm thuộc phân loại hộp xoay đồng hồ giá rẻ, không có thương hiệu, không tem mác, chế độ bảo hành do tự đơn vị cung cấp đưa ra và thường có xuất xứ tại Trung Quốc. Các chủng loại khá đa dạng về cấu tạo, tính năng, cách sử dụng và có thể đựng từ 1, 2+3, 4+6, 6+7, 8+9, 12+4 cơ. Tuy nhiên, để nhằm mục đích bán hàng, nhiều đơn vị cửa hàng vẫn quảng cáo là: “Sử dụng Motor “MABUCHI” của Nhật Bản”, điều này hoàn toàn rất khó, vì Nhật Bản luôn là quốc gia đặc biệt khắt khe về chất lượng, họ không tạo ra các sản phẩm tầm giá thấp và không có thương hiệu. Tất cả các dòng hộp xoay đồng hồ cơ giá rẻ trên thị trường hiện nay được các đơn vị bán hàng đưa ra hạn bảo hành từ 3 đến 6 tháng, thậm chí có nơi là 1 năm, nhưng có thể chỉ là quảng cáo.

Khuyến cáo khi mua Watch Winder giá rẻ…!

“Vì dòng HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ giá rẻ hiện đang được bày bán ồ ạt trên thị trường Việt nam (Chiếm 90%), đặc biệt là tại các tỉnh thành lớn như: Thủ đô Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ,… Do vậy, KHÁCH HÀNG hãy tự bảo vệ mình bằng cách yêu cầu CHỨNG MINH NGUỒN GỐC XUẤT XỨ – TEM MÁC – PHIẾU BẢO HÀNH – LOGO THƯƠNG HIỆU đầy đủ trước khi mua Watch Winder giá rẻ”.

Như vậy, theo 3 phân khúc được chia ra ở trên thì, chắc chắn hộp xoay đồng hồ giá rẻ có chất lượng kém sẽ nằm ở phân khúc tầm giá thấp, bởi lẽ: Các dòng sản phẩm ở tầm cao và tầm trung đều là dòng hộp có thương hiệu xuất xứ rõ ràng, tem nhãn mác đầy đủ, bảo hành dài hạn,… Do vậy, khi mua sản phẩm ở tầm thấp – không có thương hiệu khách hàng nên xem xét kỹ sản phẩm mình định mua, nơi mình sẽ mua hộp xoay đồng hồ ở đâu, có uy tín không và các chế độ bảo hành có đảm bảo hay không? Vì khi mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ kém chất lượng có thể bạn chỉ sử dụng được 1 năm, có khi 6 tháng, và thậm chí là 1 tháng đã dừng hoạt động, bị đơn vị bán từ chối bảo hành. Lúc đó chuyện đã đành “TIỀN MẤT TẬT MANG” vì đã tiết kiện sai lầm để mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ với chất lượng kém hoàn toàn không như mong đợi.

Hãy tham khảo một số mẫu: Hộp đựng đồng hồ cơ hiệu Robox Thụy Sĩ đang rất được ưa chuộng trên thế giới hiện nay.

2 thoughts on “TIỀN RƠI vì mua HỘP XOAY ĐỒNG HỒ giá rẻ

  1. Pingback: "LỢI & HẠI" khi mua HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ giá rẻ kém chất lượng?

  2. Pingback: Rủi ro khi mua HỘP LÊN DÂY CÓT ĐỒNG HỒ giá rẻ 6 THÁNG ĐÃ HỎNG

Comments are closed.

Call Now Button
Gọi điện
Nhắn tin SMS
‎0948 555 111