BÁN HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ ROBOX

CÓ CHÍNH SÁCH GÌ ĐẶC BIỆT?

Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin không chỉ mang đến cho doanh nghiệp bán hàng online một cơ hội mới mà còn là cầu nối quan trọng giúp khách hàng dễ dàng mua sắm được những sản phẩm mà mình yêu thích chỉ vời 1 vài click đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, sự phát triển nóng này cũng là những tiềm ẩn dẫn đến nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng không đúng với cam kết, thậm chí là “Treo đầu Dê bán thị Chó”. Để giữ vững lập trường và phát triển mạnh thương hiệu ROBOX uy tín của mình trong tương lai dài hạn, ROBOX Thụy Sỹ nói chung và ROBOX tại Việt Nam nói riêng cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ, bảo vệ tối đa quyền lợi của “Khách Hàng Thượng Đế” với chính sách bán hộp đựng đồng hồ hiệu ROBOX như sau:

Chế độ bảo hành hộp đồng hồ Robox Thụy Sỹ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ROBOX

Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của chính sách bảo hành thương hiệu đối với dòng sản phẩm cao cấp này, ROBOX cam kết chăm sóc sản phẩm do mình làm ra một cách kỹ lưỡng nhất, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và có những trải nghiệm hoàn hảo nhất đối với tình yêu của mình dành cho những chiếc đồng hồ đeo tay quý giá. Đồng thời, giá trị bảo hành cũng chính là sự khẳng định về chất lượng trên mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu ROBOX. Đây là một trong những chính sách bán hộp đựng đồng hồ quan trọng nhất mà ROBOX Thụy Sỹ luôn đầu tư tâm huyết xây dựng.

BẢO HÀNH HỘP ROBOX

Tất cả các sản phẩm hộp đựng đồng hồ đeo tay sang trọng hiệu ROBOX Thụy Sỹ đều được bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu. Thông tin bảo hành sẽ được niêm yết trên Website của hãng: https://swissrobox.com/ trong vòng 7 đến 10 ngày kể từ ngày Quý khách mua hàng. (Khách hàng có thể kiểm tra thông tin bảo hành của mình bằng cách tìm kiếm trên Google với MÃ CODE BẢO HÀNH của mình và click vào kết quả đó là có thể xem).

BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ

Ngoài chế độ bảo hành 2 năm, sau khi đã hết hạn bảo hành, Quý khách còn được hưởng thêm quyền lợi là: Bảo dưỡng miễn phí 3 năm tiếp theo kể từ ngày hết hạn bảo hành. Là một sự khẳng định thêm về chính sách bán hộp đựng đồng hồ tốt nhất và chăm sóc sản phẩm hoàn hảo nhất mà ROBOX Thụy Sỹ dành cho khách hàng thân của mình.

Chính sách bán hộp đựng đồng hồ Robox: Giao hàng miễn phí toàn quốc

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI

Đẩy mạnh dịch vụ online bán hộp đựng đồng hồ cao cấp tại ROBOX Việt Nam và thương hiệu ROBOX ở nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ là một hình thức nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng thông qua giá bán rẻ hơn, mà còn để khẳng định thêm lòng tin cho khách hàng “AN TÂM – AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG“, luôn ưu tiên lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến online tại https://roboxvietnam.com/ trong tương lai dài hạn.

Dù khách hàng đang ở bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam, chỉ cần 1 vài click đơn giản, nhanh chóng trên điện thoại, máy tính bảng hay laptop,… ROBOX Việt Nam sẽ giao hàng miễn phí đến tận nhà nhanh nhất trong vòng 2 giờ cho đến 48 giờ kể từ sau khi đã TEST sản phẩm 2 tiếng (tùy thuộc vào vị trí địa lý). Quý khách là người bận rộn, không có nhiều thời gian, hãy lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại đây với Chính sách giao hàng miễn phí tận nơi + Nhận hàng tại nhà nhanh nhất của ROBOX.

Quyền lợi của khách hàng từ việc bán hộp đựng đồng hồ của Robox

QUYỀN ĐƯỢC XEM HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Ngày nay, mặc dù dịch vụ bán hàng Online đang trên đà phát triển mạnh mẽ toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, đang có rất nhiều đơn vị bán hàng đã lợi dụng lòng tin từ phía khách hàng: khi giới thiệu thì là 1 hình ảnh khác – chất lượng khác, nhưng thực tế khách hàng nhận được lại là 1 sản phẩm kém chất lượng, hình thức xấu. Chính điều này đã làm tổn hại đến lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ bán hàng trực tuyến nói chung và các doanh nghiệp bán hàng online uy tín nói riêng. Để làm thay đổi điều đó từ phía khách hàng của ROBOX, Chúng tôi xin phục vụ và đáp ứng Quý khách với dịch vụ: “ĐƯỢC QUYỀN XEM HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN“. Đây là một trong những chính sách bán hàng với cam kết mạnh mẽ nhất về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, đồng thời để khẳng định rằng: “Sản phẩm thực tế và Hình ảnh đã được nhân viên ROBOX xác nhận với khách hàng trước đó là 1“. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và mong muốn được sở hữu một sản phẩm đẳng cấp như ROBOX là Quý khách sẽ được cảm thấy An Tâm & Thỏa Mãn trước khi Thanh Toán.

Chính sách thanh toán tại nhà khi nhận hàng của ROBOX

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI NHÀ KHI NHẬN HÀNG (COD)

Bỏ qua những rào cản và trở ngại làm ảnh hưởng không nhỏ đến dịch vụ online mua bán hộp đựng đồng hồ nói riêng sao cho dễ dàng giữa CUNG & CẦU, một hình thức mới về THANH TOÁN LINH HOẠT đã được ra đời: “Thanh toán tại nhà khi nhận hàng“. Đây chính là một trong những tiện ích nhằm bảo vệ quyền lợi dành cho người tiêu dùng khi mua hàng Online sẽ an toàn, đảm bảo hơn. Với tên gọi thân quen “COD” chi tiết là “Cash On Delivery” (Giao hàng và thu tiền), khách hàng mua sản phẩm hiệu ROBOX sẽ được hưởng quyền này. Chỉ cần đặt hàng online trên trang Website: https://roboxvietnam.com/ hoặc liên hệ đến Hotline, ROBOX sẽ nhanh chóng “Giao hàng tận nơi miễn phí – Quý khách được quyền kiểm tra hàng và sau đó Thanh toán tại nhà khi nhận hàng“.

Chính sách đổi trả miễn phí khi mua hộp đồng hồ Robox

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đây cũng là một trong những chính sách bán hàng đang rất được nhiều doanh nghiệp áp dụng dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, trong thực tế khi thực hiện chính sách ấy thì đã có không ít những doanh nghiệp không làm đúng với cam kết của mình gây bức xúc cho khách hàng.

VỚI ROBOX THÌ SAO?

Là thương hiệu hộp đựng đồng hồ giá trị đến từ Thụy Sỹ – Một trong những quốc gia uy tín hàng đầu thế giới về chất lượng. Điều đó đã đủ để khẳng định về giá trị của sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu ROBOX. Vậy, khi mua sản phẩm của ROBOX khách hàng sẽ được quyền đổi trả như thế nào và điều kiện để được đổi trả ra sao?

QUYỀN ĐƯỢC ĐỔI TRẢ

Trong quá trình sử dụng hộp đựng đồng hồ, có thể xảy ra một số những sự cố không mong muốn. Để đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng của mình, ROBOX sẽ tiến hành đổi trả miễn phí trong một số trường hợp cụ thể.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Thứ nhất: Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất ROBOX.
Thứ hai: Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hộp đồng hồ ROBOX.
Thứ ba: Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn không bị tháo dỡ, sửa chữa, trầy xước, bong tróc, nứt vỡ,…
Thứ tư: Sản phẩm đổi trả phải có đầy đủ giấy tờ và các phụ kiện kèm theo đúng như khi Robox đã bán hộp đựng đồng hồ cho bạn.

Trên đây là những điều kiện đổi trả được đặt ra từ phía ROBOX Thụy Sỹ được áp dụng chung cho tất cả khách hàng trên toàn cầu, và cũng là điều kiện chung của đa số các dòng thương hiệu lớn uy tín hiện nay trên thị trường thế giới.

Sản phẩm đổi trả do lỗi sẽ được chuyển lại nhà máy ROBOX Thụy Sỹ nhằm xác định nguyên nhân và khắc phục cho những sản phẩm trong tương lai.