Bảo dưỡng & bảo hành hộp Robox như thế nào?

BẢO DƯỠNG, BẢO HÀNH HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ ROBOX như thế nào?

BẢO DƯỠNG, BẢO HÀNH HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ ROBOX như thế nào?

Chế độ bảo hành và quy trình thực hiện bảo hành được xem là cách nhận diện quan trọng đối với bất kỳ một sản phẩm hàng hiệu nào. Thời gian bảo hành dài, thông tin bảo hành rõ ràng, quy trình bảo hành thuận tiện chứng tỏ đó sẽ là sản phẩm rất đáng để lựa chọn. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng đó của chính sách bảo hành, ROBOX cam kết chăm sóc sản phẩm do mình làm ra một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và có những trải nghiệm hoàn hảo đối với tình yêu của mình dành cho những chiếc đồng hồ đeo tay quý giá. Vậy, chế độ bảo dưỡng và bảo hành hộp đựng đồng hồ Robox có gì đáng lưu ý? Xin hãy tìm hiểu ngay sau đây:

THẺ BẢO HÀNH HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ ROBOX như thế nào?

Hình ảnh thẻ bảo hành điện tử hộp Robox

Chế độ bảo hành hộp đựng đồng hồ Robox như thế nào?

Tất cả các sản phẩm hộp đựng đồng hồ đeo tay cao cấp hiệu ROBOX Thụy Sỹ gồm: Hộp xoay đồng hồ, hộp trưng bày đồng hồ, két an toàn lên dây cót đồng hồ,… đều được bảo hành điện tử 2 năm theo tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu. Khi mua hộp Robox, Quý khách sẽ được nhận kèm theo là một tấm thẻ nhựa bảo hành với 1 mã duy nhất trên toàn thế giới. Thông tin bảo hành sẽ được niêm yết trên Website của hãng: https://swissrobox.com/ trong vòng 7 đến 10 ngày kể từ ngày Quý khách mua hàng. (Khách hàng có thể kiểm tra thông tin bảo hành hộp đựng đồng hồ Robox của mình bằng cách tìm kiếm trên Google với MÃ CODE BẢO HÀNH của mình và click vào kết quả đó là có thể xem, hoặc copy code vào ô tìm kiếm trên trang hãng là có thể thấy đầy đủ thông tin bảo hành).

BẢO DƯỠNG, BẢO HÀNH HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ ROBOX THỤY SĨ như thế nào?

Bảo dưỡng hộp đựng đồng hồ Robox 3 năm

Lại một lần nữa Robox khẳng định thêm về chất lượng và chính sách dịch vụ của mình dành cho khách hàng: Kể từ ngày hết hạn bảo hành 2 năm, Quý khách còn được hưởng thêm quyền lợi là bảo dưỡng miễn phí 3 năm tiếp theo.
Như vậy, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cùng chế độ bảo dưỡng và bảo hành hộp đựng đồng hồ Robox lâu dài giúp khách hàng có quyền hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu hộp đồng hồ Robox của Thụy Sĩ.

Chế độ BẢO DƯỠNG, BẢO HÀNH HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ ROBOX THỤY SĨ như thế nào?

Call Now Button
Gọi điện
Nhắn tin SMS
‎0948 555 111